Email

chothuelaodongthoivu24h@gmail.com

Hotline

0931405885

Địa chỉ

74 Đường 16 KP1, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức

Chúng tôi là Nhân Lực Trường Phát

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến việc thiếu hụt lao động cho hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp cùng với hàng nghìn khách hàng là hộ gia đình kinh doanh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp nguồn lao động trẻ 25-35 tuổi, độ tuổi hăng say lao động, chúng tôi có thể điều động được số lượng lao động lớn khoảng từ 200-300 người mỗi ngày, lao động chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng đủ được những yêu cầu của doanh nghiệp bạn đề ra.

Thủ tục hợp đồng nhanh gọn không mất nhiều thời gian để triển khai, giấy tờ pháp lí rõ ràng, lao động đều là những người có lai lịch.

ông LÊ HỮU TRƯỜNG Founder giám đốc Công Ty TNHH TM & DV cung ứng lao động Trường Phát.

giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Nhân lực Trường Phát luôn tâm niệm và thực hiện mỗi ngày 6 giá trị cốt lõi cũng là triết lí doanh nghiệp của chúng tôi.

kĩ năng & kinh nghiệm

Trường Phát không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tư duy cầu tiến

Đối với chúng tôi đứng yên một chỗ tức là đang tụt lại phía sau, chính vì lí do đó mà đội ngũ chúng tôi luôn trau dồi học hỏi mỗi ngày. Những thứ chúng tôi làm phải mang giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đất nước.

Chính trực & Minh bạch

Suy nghĩ - Hành động - Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà Trường Phát luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại Trường Phát

Tự chủ & Trách nhiệm

Mỗi thành viên Trường Phát đều được tự chủ trong công việc, tài nguyên, quyết định sử dụng ngân sách trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, các nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc bản thân làm, không than vãn, không đổ lỗi cho người khác.

Toàn tâm & toàn sức

Trường Phát làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà các nhân viên còn hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện, trong những hoạt động hàng tháng, hàng quý do Trường Phát tổ chức.

Cầu nối

Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm làm cho cả 2 bên đều có lợi. Doanh nghiệp được hoàn thành công việc tốt đúng thời hạn, người lao động có đời sống ấm no hạnh phúc.

Các dự án chúng tôi đã hoàn thành

Previous slide
Next slide

Công ty TNHH sản xuất bao bì và in trên kim loại (MPPL)

Previous slide
Next slide

Cho thuê PG tại các sự kiện lớn, trên toàn quốc

Previous slide
Next slide

Dự án phát hành thẻ thành viên EMART.

Previous slide
Next slide

Dự án gia công túi công nhận, và khoán sản phẩm công ty INTBOX

Chúng tôi có những câu trả lời tuyệt vời

Những vấn đề khách hàng hay thắc mắc

Có, chúng tôi có chính sách bảo hành kèm trong hợp đồng dịch vụ, thay thế người không mất phí khi lao động không được việc, bồi thường thiệt hạn nếu lao động chúng tôi gây ra.

Được, chúng tôi không có giới hạn thơi gian cho thuê, dịch vụ chúng tôi cho thuê dài hạn thậm chí là cho thuê theo giờ.

Có. Để hai bên cùng có lợi và tránh những rủi ro trong quá trình hợp tác chúng tôi có thể triển khai làm khoán sản phẩm với thời gian học việc rất ngắn, thường khoảng 3 ngày.

Lao động chúng tôi cung cấp phải có giấy tờ tùy thân đầy đủ và phải nằm trong độ tuổi lao động.

Hiểu được điều này, nên lao động của chúng tôi cung cấp phải được đào tạo về thái độ, kĩ năng làm việc, phổ biến trước những quy định của doanh nghiệp bạn và bắt buộc phải làm theo, không dừng lại ở đó lao động còn phải tuân theo quy định của công ty chúng tôi, trường hợp làm sai quy định hoặc không làm được việc thì người lao động đó sẽ bị cắt bỏ không cho làm việc nữa.

Được. Nếu chẳng may công ty bị gián đoạn trong quá trình sản xuất hoặc công việc hoàn thành sớm hơn dự kiến thì đối tác có quyền chấm dứt hợp đồng lao động mà không phải chịu bất cứ chi phí nào cả.

nếu bạn đang cần lao động

còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi